Cheesecake xoài – dừa (Coconut mango cheesecake)

Advertisements

3 thoughts on “Cheesecake xoài – dừa (Coconut mango cheesecake)

  1. Chị ơi bánh nhìn ngon quá 😀 em muốn làm bánh đó quá!!! chị cho em hỏi thìa súp theo công thức bánh của chị là bao nhiêu ml(gam)/thìa súp ạ? em cảm ơn chị nhiều

    • bánh này chị rất thích vì kết hợp 2 vị chị thích nhất là xoài với dừa :). Thìa súp thì em cứ lấy thìa ăn cơm mà đong cho dễ, vì đã dùng thìa súp thìa ko cần phải quá chính xác theo gram/ml, vì khi chỉ đong 1 lượng nhỏ thôi chị thường dùng thìa súp chứ đổi sang đơn vị gr hay ml thì nó nhỏ quá khó dùng cân để đong em à! 🙂

  2. Em đang phân vân ko biết thìa súp nên đong thế nào bây giờ chị giải thích em hỉu rồi ạ! 😀 cảm ơn chị!!! 🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s